Trường mầm non Châu Sơn tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên trong trường

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2021- 2022. Sau khi được tiếp thu chuyên đề bồi dưỡng công nghệ thông tin cấp học mầm non năm 2021 do phòng giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì tổ chức. Ngày 29 tháng 08 năm 2021 trường mầm non Châu Sơn tổ chức triển khai chuyên đề tới 1005 cán bộ, giáo viên trong nhà trường.  Dưới sự hướng dẫn của 2 báo cáo viên: Nguyện Thị Thu Lan và Lê Thị Tuyết t với các nội dung: Tạo trang Fanpage và nhóm trên Facebook, cách tách nền và thay nền video trong Camtasia8, cách ghi âm, đồng bộ âm thanh với hiệu ứng và đóng gói video​,, biểu mẫu từ Google drive. Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Hình ảnh: Cán bộ giáo viên tham gia chuyên đề

Hình ảnh: cán bộ, giáo viên tạo trang fanpage

Qua buổi bồi dưỡng CNTT cho toàn thể CB, GV trong trường MN Châu Sơn, mỗi giáo viên đều nâng cao kỹ năng CNTT, hiểu hơn về tầm quan trọng CNTT trong dạy học. Ứng dụng công nghệ thông tin tốt trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ Công việc của giáo viên cũng được giảm tải đáng kể, giúp tiết kiệm công sức; Công nghệ thông tin giúp giáo viên thiết kế ra những bài giảng trực quan, sinh động, tạo nên môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực. Không chỉ nghe, nhìn, học sinh mầm non còn được thực hành nội dung bài học một cách bài bản thông qua các đoạn video sinh động, hấp dẫn. Từ đó, giúp các em phát triển toàn diện và các con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi tới trường.