NGÀY 08/10/2020 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CCVC NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: Là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Châu Sơn lần thứ 22 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ 23, tiến tới thực hiện NQ đại hội Đảng TP Hà Nội và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đồng thời cũng là năm học tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN, tăng cường năng lực quản trị nhà trường, đổi mới cơ chế quản lý cơ sở GDMN gắn với thực hiện tốt dân chủ trong hoạt động của các cơ sở GDMN. Tăng cường quản lý nhà nước, chấp hành các quy định của pháp luật, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua thành những hoạt động thường xuyên, tự giác trong đơn vị, gắn với phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự cho phép và chỉ đạo thực hiện của PGDĐT Huyện Ba Vì và được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ nhà trường cho phép trường MN Châu Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

*Chương trình làm việc của Hội nghị:

1. Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB - CC - VC, đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2019 - 2020

2. Thông qua bản Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

3. Các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho Bản báo cáo KQ thực hiện NQ hội nghị viên chức, thực hiện QCDC năm học 2019 - 2020 và bản Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

4. Thông qua dự thảo Quy chế dân chủ năm học 2020 - 2021.

5. Thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 - 2021.

6. Thông qua nội dung bản Quy tắc ứng xử, Quy chế làm việc năm học 2020 - 2021

7. Ý kiến tham luận đóng góp ý kiến xây dựng cho bản dự thảo QCDC và Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 - 2021.

8. Hiệu trưởng lên tiếp thu các ý kiến tham luận.

9. Thông qua bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và bản cam kết trách nhiệm giữa công đoàn và nhà trường năm học 2020 - 2021.

10. Thông qua Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường năm học 2020 - 2021.

11. Cuối cùng hội nghị sẽ đ/c Hiệu trưởng lên phát động phong trào thi đua và ký bản cam kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và BCH công đoàn năm học 2020 - 2021.

12. Thư ký hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị

Kết thúc Hội nghị,  đồng chí Hiệu trưởng lấy ý kiến biểu quyết: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị đề ra, hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp.

Hội nghị CCVC của trường Mầm non Châu Sơnthành công rực rỡ. Trước thềm năm học mới, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường  MN Châu Sơn càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp "Trồng Người". Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Châu Sơn sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới.