Đoàn thanh niên trường MN Châu Sơn góp sức phòng chống dịch Covid - 19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng trên toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “Cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ – một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “Chống dịch như chống giặc”, đoàn viên thanh niên trường MN Châu Sơn đã và đang nỗ lực từng ngày, góp sức trẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid- 19.
Bằng tinh thần xung kích, tuổi trẻ Trường MN Châu Sơn đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều phần việc hết sức thực tế và hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch. Cụ thể như đoàn thanh niên dọn dẹp vệ sinh khu cách ly của địa phương,tham gia kiểm soát, trực chốt khai báo y tế tại vị trí chốt 24/24, Hỗ trợ công tác tiêm phòng vắc xin, tuyên truyền vận động người dân phòng chống dịch COVID-19. Với quyết tâm phấn đấu chung sức cùng cả nước trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn viên trường MN Châu Sơn: