A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2020)

Khi nói về người phụ nữ, đã có không  biết bao nhiêu bài thơ, bản nhạc, bức tranh, cùng những tác phẩm nghệ thuật, ca ngợi vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, trái tim, hình dáng người phụ nữ , đặc biệt với người phụ nữ Việt Nam, trong tháng 10 đã có một ngày để trân trọng, suy tôn phụ nữ, đó là “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Trong những ngày này, thời tiết đã chuyển mình vào cuối thu, có rất nhiều cửa hàng bán hoa , quà, màu sắc rực rỡ được bày bán, làm mọi người cảm thấy náo nức, và nhớ đến những người phụ nữ xung quanh mình, bất chợt thấy vui.

Thật tự hào về các Bà, Mẹ, Cô, và các Chị phụ nữ Việt Nam, họ là hiện thân của “Tam tòng tứ đức”, tấm gương “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là phẩm hạnh của “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Hòa trong niềm vui chung của mọi phụ nữ cả nước, cùng với niềm tự tin, và phấn khởi, được sự nhất trí của ban chi ủy nhà trường; Hôm nay  ngày 18/10/2020 công đoàn trường mầm non Châu Sơn phối hợp nhà trường và chi đoàn trường tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam. Các hoạt động được tổ chức rất vui nhộn, thân mật, hào hứng, làm tăng không khí phấn khởi cho ngày 20/10, giúp cho các công đoàn viên thêm gắn bó, đoàn kết, yêu thương, tạo động lực thúc đẩy cho sư phát triển trong nhà trường. Một số hình ảnh của lễ kỉ niệm.

                                                                         Hình ảnh: Tập thể CB,GV,NV nữ trong nhà trường.

                                                                      Hình ảnh: CĐV nghe  lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam

                                             

                                                 ​​​​​​

                                                                                    Hình ảnh: Công đoàn viên chơi trò chơi Chung sức

                     

                                                                                          Hình ảnh: CĐV chơi trò chơi tập thể

Ngoài các trò chơi chung sức, chơi tập thể, chơi kéo co. Các đồng chí được giao lưu văn nghệ giữa các tổ.

Buổi lễ kỉ niệm 20/10 kết thúc với các hoạt đọng văn hóa, văn nghệ rất sôi nổi  Thông qua hình thức tổ chức cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn, ban giám hiệu đối với nhân viên, đoàn viên trong nhà trường Góp phần động viên tinh thần để CBGVNV&NLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 29
Tháng trước : 1.464