A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường mầm non Châu Sơn tổ chức tọa đàm kỉ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2021, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, công đoàn trường mầm non Châu Sơn tổ chức buổi toạ đàm  trực tuyến  kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự với buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Thị Đương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng sự có mặt của 40đ/c công đoàn viên có  mặt đông đủ.

Đồng chí: Trần Thị Phương- Chủ tịch công đoàn giới thiệu đại biểu tham dự và ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam

Đồng chí: Nguyễn Thị Đương- bí thư chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm và chúc mừng ngày 20/10 tới toàn thể các chị em

Đồng chí: Nguyễn Thị Minh TRang- Trưởng ban nữ công tuyên truyền về sự bình đẳng, tiến bộ phụ nữ trong xã hội hiện đại

Do ảnh hưởng của dịch Covid mà buổi tọa đàm diễn ra bằng hình thức trực tuyến; Tuy vậy không làm giảm bớt sự vui vẻ, tích cực tham gia của các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường. Mong rằng tập thể công đoàn viên trường mầm non Châu Sơn luôn luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau và cùng nhau xây dựng một trường mầm non thật hạnh phúc.