Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020

HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện KH số 95/KH-MNCS ngày 12/09/2019 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trường mầm non Châu Sơn bên cạnh việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhà trường còn tổ chức thi nhân viên giỏi cấp trường. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường tổ chức vào ngày 07/11/2019. Thông qua hội thi giúp các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng nâng cao tay nghề, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo nguồn thực đơn phong phú đáp ứng yêu cầu về chất và lượng cho trẻ nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trong nhà trường.

Một số hình ảnh của hội thi

Hình ảnh: các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng tham gia hội thi.

Hình ảnh: Nhân viên tham gia dự thi trình bày sảm phẩm của mình

Thông qua hội thi cho thấy các đồng chí nhân viên thể hiện sự khéo léo, sáng tạo,yêu nghề mến trẻ, không ngừng phấn dấu để nâng cao tay nghề. Mong rằng các đồng chí phát huy tinh thần này hơn nữa trong những năm học tiếp theo.